Cây phong thủy Tuổi Tý có thể bạn cần biết

Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp phong thủy tuổi tý?

Câu xanh trồng trong nhà không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Người tuổi Tý nên trồng cây phong thủy trong phòng khách phù hợp với bản thân để mang lại may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc…

Tuổi Tý trồng cây gì?

Những hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế cảnh quan sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cây hợp tuổi tý, bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn loại cây phù hợp với bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé.
Trong phong thủy cây xanh chia làm 2 loại là: cây hợp tuổi và cây hợp mệnh.
Nếu theo ngũ hành phong thủy thì những người tuổi Tý sẽ hợp với cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) nhất trong các loại cây phong thủy. Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, tuy nhiên trong 12 con Giáp thì tuổi Tý rất biết tích góp tài sản nhưng không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Khi này người cầm tinh con chuột nên đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

Hình ảnh cây Kim Tiền hợp tuổi Tý

Để đi tìm chính xác những loại cây cảnh hợp với từng mệnh của tuổi Tý bao gồm: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý thì Cây Xinh sẽ phân tích sâu hơn với mỗi mệnh theo năm sinh ứng với người tuổi tý như sau: 

1. Tuổi Giáp Tý

cây bạch mã hoàng tử

Hình ảnh cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Giáp Tý

Nếu bạn là người tuổi Giáp Tý (1984) – mệnh Kim, theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên chọn mua những cây có màu: Nâu, trắng hoặc vàng là tốt nhất và tránh mua những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà.

Tuổi Giáp Tý hợp với cây gì?

Theo những kiến thức mà Cây Xinh đã chia sẻ với bạn, một số loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý bao gồm: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc… ngoài ra còn có các bạn còn thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy.

2. Tuổi Bính Tý

cây lưỡi hổ

Hình ảnh Cây Lưỡi Hổ để bàn hợp tuổi Bính Tý

Nếu bạn tuổi Bính Tý (1996) – mệnh Thủy phù hợp với cây có màu sắc có màu xanh thẫm như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán)… Ngoài ra bạn có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh hoặc những cây thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.
Lưu ý: các bạn có thể chọn chậu cảnh có màu trắng, xanh dương, đen sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Và nên tránh chọn mua cây cảnh có màu tương khắc với mệnh Thủy, đặc biệt là cây thuộc hành Thổ, đó là cây có màu nâu, vàng, có như thế gia đình không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh của gia chủ.

3. Tuổi Mậu Tý

cây hồng môn

Trên đây là những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Tý, Cây Xinh hi vọng bài viết đã giúp cho bạn có thêm kiến thức phong thủy về cây hợp tuổi Tý để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong quá trình chọn lựa cây cảnh, hãy liên hệ với ngay các chuyên gia phong thủy của Cây Xinh qua số điện thoại 096.596.2586 hoặc 094.822.5678 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *